TRƯỜNG FLINDERS UNIVERSITY

29 lượt xem

Kể từ khi được thành lập vào năm 1966, Đại học Flinders luôn không ngừng phát triển, vượt lên những khuôn khổ thông thường đối với một trường đại học. Triết lý hoạt động của Flinders là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng tiên tiến, giúp học viên tốt nghiệp có thể […]

Kể từ khi được thành lập vào năm 1966, Đại học Flinders luôn không ngừng phát triển, vượt lên những khuôn khổ thông thường đối với một trường đại học. Triết lý hoạt động của Flinders là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng tiên tiến, giúp học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay, có thể thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới và gắn kết tích cực với cộng đồng địa phương.

1. Giới thiệu về trường

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide – thành phố dễ sống thứ 5 trên thế giới theo Nghiên cứu  Khả năng sống Toàn Cầu. Thành phố Adelaide đem đến cho các bạn du học sinh một cuộc sống an toàn và thoải mái, hơn nữa Adelaide còn là thành phố đất liền có giá cả phải chăng nhất nước Úc (Thống kê chi phí cuộc sống EIU 2014). Adelaide được TripAdvisor đánh giá là một thnahf phố an toàn chung và Suncorp thậm chí còn xếp hạng Adelaide là thành phố an toàn nhất nước Úc.

Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và thế giới.

– Nằm trong Top 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education)

– Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

– Nằm trong Top 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi

– Đại học Flinders được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học Thế giới 2014).

– 3/4 nghiên cứu được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn theo kết quả Đánh giá sự xuất sắc trong nghiên cứu vì nước Úc năm 2012 của Chính phủ liên bang Úc.

2. Tại sao chọn Flinders, Adelaide

– Môi trường học tập chuẩn quốc tế với hệ thống ngành nghề đào tạo đa dạng;

– Trường nằm tại 1 vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi;

– Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính;

– Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao,…

– Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành’, sinh viên tốt nghiệp đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả các kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp;

– Môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ: trường hiện có 21.700 sinh viên trong đó có hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia;

– Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên Tiến  sỹ không giới hạn thời gian làm thêm;

– Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

3. Chương trình đào tạo tại trường Flinders

Khóa học tiếng Anh:

Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thể đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa học tiếng Anh được khai giảng hàng tuần.

Dự bị Đại học:

– Chương trình chuẩn: 2 kỳ (8 tháng), IELTS 5.5

– Chương trình mở rộng: 3 kỳ (12 tháng), IELTS 5.0

– Điều kiện học thuật: Hoàn tất lớp 11, GPA > 7.5

– Học sinh hoàn tất chương trình dự bị Đại học Flinders sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinders.

Cao đẳng: Cao đẳng thương mại (Diploma of commerce) và Cao đẳng Khoa hoc (Diploma of Science)

– Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10 (Chuingw trình 8 tháng); Tháng 2 và tháng 6 (Chương trình 12 tháng).

– Yêu cầu: IELTS 6.0, hết lớp 12 tại Việt Nam

– Học xong Cao đẳng 1 năm, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Đại học Flinders.

Đại học: 

– Thời gian học: 3 – 4 năm

– Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

– Khai giảng: tháng 2 và tháng 7. Một số chuyên ngành và chương trình bằng kép chỉ khai giảng vào tháng 2.

Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master):

– Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sỹ tại Đại học Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập vfa tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sỹ của mình.

– Pre-Master (1 kỳ): Kỳ nhập học tháng 10

– Pre-Master (2 kỳ): Nhập học tháng 6 và tháng 10. IELTS 6.5, hoàn thành Đại học tại Việt Nam.

Thạc sỹ:

– Trường cung cấp các khóa học Thạc sỹ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administration (MBA) và Master of Accounting.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương, với các ngành Y tế và Giảng dạy yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương. Đối với chương trình MBA cần 3 năm kinh nghiệm.

– Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – AUSTRALIA

Tòa nhà ISTDH: Tầng 2, Số 05/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email: vietuc@istdh.edu.vn – Website: vietuc.istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 2463-289-555 -(+84) 948.84.1268

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7